Khi mua các sản phẩm thuộc Sofa Thiên Minh, khách hàng sẽ được bảo đảm các quyền lợi trong chính sách đổi trả. Cụ thể như sau:

Các trường hợp được quyền đổi trả hàng hóa:

Giao hàng không đúng với hình ảnh quảng cáo và thông tin chi tiết trong mô tả sản phẩm

Giao nhầm hàng, sai kích thước và chất liệu.

Khi khách hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị trầy xước, va chạm trong quá trình vận chuyển.

Sản phẩm không phù hợp với kích thước không gian lắp đặt hoặc cửa ra vào, khiến việc di chuyển trở nên khó khăn.

Trong trường hợp cảm thấy không phù hợp và muốn thay bằng 1 sản phẩm khác.

Lưu ý: Mọi trường hợp thông báo cần đổi trả sản phẩm chỉ được chấp nhận trong ngày giao nhận hàng hóa, lúc khách nhận hàng và kiểm tra hàng hóa. Sau thời điểm này, Sofa Thiên Minh không chấp nhận các thông báo yêu cầu đổi trả hàng.

Điều kiện đổi trả hàng hóa tại Sofa Thiên Minh:

Khách hàng cần thông báo đổi hàng trong thời gian cho phép đổi hàng (như đã trình bày ở trên).

Các sản phẩm được thông báo đổi trả do bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất (phát hiện trong khi nhận hàng hoặc không thể khắc phục được trong thời gian sử dụng) phải được nhân viên của chúng tôi xác minh trước khi đổi trả.

Khi khách hàng nhận hàng và cảm thấy sản phẩm đã đặt không phù hợp với không gian nhà mình và quyết định lựa chọn 1 sản phẩm khác, với số hiệu Model và mẫu mã khác, quý khách vui lòng thanh toán các khoản phí phát sinh do chênh lệch giá cả giữa 2 sản phẩm, chi phí tháo dỡ và lắp đặt lại, phí vận chuyển,… và các khoản phí phát sinh theo quy định của công ty (Trường hợp này quý khách vui lòng yêu cầu nhân viên phụ trách đơn hàng đổi trả báo giá cụ thể).

Quy trình các bước đổi trả hàng hóa tại Sofa Thiên Minh:

Khi quyết định đổi trả, khách hàng vui lòng liên hệ với https://sofathienminh.com/ , thông báo về lý do và cung cấp thông tin đơn hàng để chúng tôi cử nhân viên phụ trách kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra.

Sau khi có “Phiếu kiểm tra sản phẩm”, được kiểm tra và chấp nhận yêu cầu đổi trả, các bạn có thể yên tâm và các thủ tục đổi trả sẽ được Sofa Thiên Minh tiến hành nhanh chóng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến, khiếu nại trong quá trình mua hàng và đổi trả, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0908.065.668 – 038.284.1991 để được giải đáp.